Bảng giá quét vôi ve trọn gói

Đăng lúc 02:15:37 16/02/2019

Tùy diện tích thi công, diện tích càng nhiều thì giá càng giảm, trong nhà càng ít đồ đạc càng dễ thi công giá cũng giảm

cả tiền vôi, tiền ve, chổi chít và nhân công: 14.000 – 19.000vnđ/m²

Thợ quét vôi ve, dịch vụ sơn nhà, sơn nhà đẹp giá rẻ nhất hà nội, chúng tôi là đội thợ làm trực tiếp KHÔNG QUA CHỦ THẦU XÂY DỰNG, chúng tôi thi công với sứ mệnh là làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi phục vụ quý khách 24/7, cả ngày lễ và chủ nhật.

Dịch vụ quét vôi, quét ve, sơn sửa nhà đẹp nhất tại Hà Nội, chuyên nghiệp 0946.786.896 - 0961.232.344 của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi màu sắc pha đẹp, tỉ lệ chuẩn nên đảm bảo với lớp vôi ve có độ dính với tường nhà cao, bền không bong, không dính khi tiếp xúc với các vật thể khác.
Thợ sơn sửa nhà, dịch vụ quét vôi ve, ve của chúng tôi được nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng hài lòng và giới thiệu cho người thân quen thi công, chúng tôi rất vui vì đã mang vẻ đẹp đến cho ngôi nhà của bạn.
Công ty chúng tôi mang đến dịch vụ quét vôi, quét ve đến với các công trình. Vôi, ve cũng là một loại vật liệu có những ưu điểm nhất định. Vôi rẻ, dễ kiếm, có sẵn ở khắp nơi, dễ dàng thi công, đặc biệt ngày trước nhà nào cũng tôi vôi để xây nhà…

-Phù hợp cho các công trình có yêu cầu kinh phí hợp lý, giá thì chắc chắn rẻ hơn sơn nhà, cộng thêm 1 số công trình đình chùa miếu muốn giữ lại nét cổ xưa thì nên quét vôi ve

-Đơn giản trong công tác thi công tuy nhiên việc pha màu (vôi ve) theo cách hoàn toàn thủ công nên cần phải có đội thợ có kinh nghiệm trong việc pha màu sao cho màu sắc pha đẹp với tỉ lệ chuẩn nên đảm bảo với lớp vôi ve có độ dính với tường nhà cao, bền không bong, không dính
Quy trình quét vôi:

Việc cạo và chà nhám tường cũ không phải là một việc đơn giản. Không phải là cạo trắng tất cả bề mặt cần quét vôi. Người thợ chỉ cạo những chỗ vôi quá dày. Khi cạo như vậy, bức tường sẽ bị loang lổ.

Tiếp theo dùng bàn chải sắt và giấy nhám để làm liền lại những vết loang lổ trên tường. Khi cạo như vậy rất bụi. Trước khi tiến hành cạo tường, nên dọn dẹp mặt bằng và đeo khẩu trang.

Vôi được ngâm trong những thùng chuyên dùng. Đầu tiên, người thợ đổ nước vào thùng, cho a-dao vào thùng nước, sau đó cho vôi cục vào từ từ. Không nên làm ngược lại. Nếu người thợ cho vôi vào thùng trước, sau đó mới đổ nước thì rất nguy hiểm. Vôi gặp nước sẽ sôi lên, thoát ra những lớp khí dày đặc, khó chịu. Vôi ngâm trong nước qua đêm là có thể dùng tốt.- Khi quét vôi người ta thường quét ba lớp. Nếu quét vôi màu thì lớp đầu quét trắng, hai lớp sau quét màu. Nếu quét vôi tường trắng thì lớp đầu quét vôi trắng, lớp sau cũng là vôi trắng nhưng pha đặc hơn một chút, như vậy chỉ cần hai lớp là được.

Quét vôi đều tay từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Nhúng ngập phần chổi vào thùng vôi, khi nhấc chổi lên, quẹt nhẹ vào miệng thùng vôi để lấy vừa đủ lượng vôi cần thiết.- Khi quét vôi những nơi cao, cần có thang hoặc giàn giáo chắc chắn. Với những nơi cheo leo thì người thợ phải có thiết bị bảo vệ an toàn. Thùng đựng vôi và cọ phải được gá đặt tốt, tránh làm rớt xuống dưới gây nguy hiểm.
Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn.

Gửi yêu cầu báo giá
ZALO
FACEBOOK
0961232344